Giám đốc Công an Thành phố thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên


Ngày đăng: 07/05/2024 | Lượt xem:

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 09/5/2024), sáng ngày 07/5/2024, đoàn đại biểu Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Trung tướng Lê Hồng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà những cựu binh trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ. Tham gia đoàn còn có đại diện Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Thế Kỷ (sinh năm 1932, thương binh), bà Phạm Thị Tuyết (sinh năm 1935), ông Phan Đình Du (sinh năm 1925, cùng ngụ tại phường 2, quận Tân Bình) và ông Đào Xuân Quế (sinh năm 1930, ngụ tại phường 12, quận Tân Bình).

Đoàn thăm, tặng quà ông Nguyễn Thế Kỷ cùng gia đình

Đoàn thăm, tặng quà bà Phạm Thị Tuyết cùng gia đình

Tại các nơi thăm, đồng chí Giám đốc Công an Thành phố đã thăm hỏi những người cựu binh và gia đình, bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh to lớn của những người chiến sĩ đã đóng góp làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ.

Đoàn thăm, tặng quà ông Phan Đình Du cùng gia đình

Đoàn thăm, tặng quà ông Đào Xuân Quế cùng gia đình

Đồng chí Giám đốc Công an Thành phố gửi lời chúc các ông bà được sống lâu, sống khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương, là chỗ dựa cho thế hệ trẻ noi theo; tiếp tục phát huy tinh thần chiến sĩ Điện Biên, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Những người chiến sĩ Điện Biên năm xưa xúc động trước tình cảm của lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, ghi nhớ những người đã từng chiến đấu, đóng góp công lao trên chiến trường Điện Biên. Các chiến sĩ Điện Biên cũng mong muốn Thành phố tiếp tục quan tâm, thực hiện nhiều chính sách chăm lo cho các gia đình có công, gia đình chính sách đã tham gia bảo vệ Tổ quốc.

Phòng Tham mưu

Các tin đã đưa:
fbcb26fa-6637-47a5-8172-2fa0b3a35e95
Giám đốc Công an Thành phố thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top