Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an Thành phố thăm, chúc Tết các đơn vị Công an Thành phố


Ngày đăng: 29/01/2022

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, chiều 28/01/2022, đồng chí Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an Thành phố đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị thuộc Công an Thành phố.

Giám đốc Công an Thành phố tặng quà Tết Phòng Tham mưu.

Tại Phòng Tham mưu, Thiếu tướng Lê Hồng Nam biểu dương thành tích của cán bộ chiến sỹ đơn vị trong năm qua. Lặng thầm sau những chiến công của Công an Thành phố, Phòng Tham mưu luôn có những đề xuất, tham mưu kịp thời và hiệu quả giúp cho Ban Giám đốc Công an Thành phố đưa ra những quyết sách, lãnh đạo, chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt, góp phần vào thành tích chung của Công an Thành phố. Đồng chí ghi nhận, chia sẻ những nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là trợ lý giỏi, đắc lực cho Ban Giám đốc Công an Thành phố trên mọi lĩnh vực công tác.

Giám đốc Công an Thành phố tặng quà Tết Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Chúc Tết cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Giám đốc Công an Thành phố biểu dương tinh thần trách nhiệm cao, sự chủ động và nhạy bén để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị. Mặc dù chỉ mới được thành lập một năm nay, nhưng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã khám phá nhiều chuyên án quy mô lớn, triệt xóa nhiều băng nhóm tội phạm công nghệ cao với giá trị lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, làm nức lòng người dân Thành phố.

Giám đốc Công an Thành phố tặng quà Tết Phòng kỹ thuật nghiệp vụ

Đến thăm, chúc Tết Phòng kỹ thuật nghiệp vụ, đồng chí Giám đốc bày tỏ sự vui mừng trước sự chung sức đồng lòng của tập thể đơn vị để đạt được những thành tựu nổi bật, kết quả công tác tốt, liên tiếp lập nhiều thành tích, góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố.

Tại các đơn vị, Thiếu tướng Lê Hồng Nam mong rằng các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích xuất sắc đạt được trong năm qua; phấn đấu, nỗ lực hơn nữa, chủ động tấn công trên các lĩnh vực, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hoạt động phạm tội, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán để mang lại bình yên cho người dân đón Tết trọn vẹn, đầm ấm. Đặc biệt, đồng chí yêu cầu các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ chiến sỹ và làm tốt công tác xây dựng lực lượng, xây dựng đơn vị vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó./.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top