Công an Quận 3 tuyên truyền phòng, chống ma túy và các loại hình “tín dụng đen” tại khu dân cư


Ngày đăng: 10/12/2021

Ngày 9/12/2021, Công an Quận 3 đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy và các loại hình “tín dụng đen” cho người dân sinh sống tại khu phố 4, Phường 9, Quận 3.

Trung tá Châu Minh Hiếu tuyên truyền phòng, chống tội phạm đến người dân.

Tại Hội nghị, Trung tá Châu Minh Hiếu - cán bộ Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc thông tin tình hình, kết quả công tác phòng, chống các loại tội phạm trong thời gian qua. Đặc biệt là công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, trong đó tập trung thông tin, phân tích cụ thể về những nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy để người dân chủ động phòng ngừa, hiểu rõ tác hại lâu dài của ma túy đối với người nghiện và gia đình, xã hội.

Tờ infographic tuyên truyền về phòng, chống ma túy.

Công an Quận 3 cũng phổ biến cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến hiện nay như heroin, cần sa, thuốc lắc, đặc biệt là ma túy dạng đá (một loại ma túy đang phổ biến trong giới trẻ hiện nay); trách nhiệm của người dân trong việc tham gia đấu tranh phòng, chống ma túy. Đồng thời, tổ chức phát gần 300 tờ infographic tuyên truyền về phòng, chống ma túy cho người dân sinh sống tại khu phố 4, Phường 9, Quận 3./.

Công an Quận 3

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top