Công an Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng các đơn vị y tế nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam - 27/02


Ngày đăng: 27/02/2022

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022), Ban Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã thăm và chúc mừng một số đơn vị Y tế trên địa bàn Thành phố. Đây là hoạt động nhằm tri ân lực lượng Y tế đã đồng hành cùng Công an Thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cũng như trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an Thành phố thăm và chúc mừng Bệnh viện Nhân dân 115

Tại những đơn vị đến thăm, Ban Giám đốc Công an Thành phố bày tỏ sự xúc động trước hình ảnh những“chiến sỹ áo trắng” tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong “cuộc chiến” chưa từng có tiền lệ ấy, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đã ngày đêm trực tiếp đối đầu với hiểm nguy, thách thức nhưng đã xuất sắc thực hiện thắng lợi sứ mệnh thiêng liêng của người thầy thuốc là bảo vệ sức khỏe và tính mạng của Nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Đức Tài - Phó Giám đốc Công an Thành phố thăm và chúc mừng Bệnh viện Chợ Rẫy

Đồng chí Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Công an Thành phố thăm và chúc mừng Bệnh viện Bình Dân

Ban Giám đốc Công an Thành phố gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến toàn thể y, bác sỹ, nhân viên y tế hiện đang công tác tại các đơn vị Y tế, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nhân văn của người thầy thuốc Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, cùng với cả hệ thống chính trị của Thành phố nói chung và với Công an Thành phố nói riêng kiểm soát chặt chẽ dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới./.

Đồng chí Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Công an Thành phố thăm và chúc mừng Bệnh viện Thống Nhất

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top