Công an Thành phố phát hiện cơ sở xông hơi có hoạt đông mại dâm


Ngày đăng: 26/09/2022

Ngày 19/9/2022, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an Thành phố phối hợp Công an quận Tân Phú đồng loạt kiểm tra hành chính các cơ sở xông hơi, xoa bóp… trên địa bàn quận Tân Phú. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang tại cơ sở Lộc Phát (phường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú) có 03 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và cơ sở Phước Lộc Thọ (phường Hiệp Tân, quậnTân Phú) có 02 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai cơ sở trên do 02 chị em ruột là Hà Thị Nguyệt và Hà Văn Trưởng làm chủ; hoạt động từ năm cuối năm 2021 đến nay, mỗi ngày thu lợi 10 - 20 triệu từ việc bán vé masage “kích dục” và làm ngơ, buông lỏng quản lý để tiếp viên nữ bán dâm tại cơ sở. Công an Thành phố tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, các cơ sở xông hơi, xoa bóp… thường hoạt động biến tướng trá hình thành nơi mua bán dâm để thu hút khách nhằm tăng doanh thu cho cơ sở. Các cơ sở này thường dùng nhiều thủ đoạn để đối phó với các cơ quan chức năng như: đối tượng làm chủ cơ sở thực sự không trực tiếp lộ diện mà thuê người quản lý, điều hành, khi bị phát hiện thường không có mặt tại cơ sở hoặc nếu có thì đổ lỗi cho người quản lý hoặc các nhân viên tự ý hoạt động mại dâm tại cơ sở. Trong khi thực tế các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ thường “chủ trương ngầm” hoặc cố ý, khuyến khích nhân viên sử dụng phương thức mại dâm để hoạt động kinh doanh nhằm lôi kéo khách, tăng doanh thu; chủ và quản lý các cơ sở kinh doanh dịch vụ thường ngụy trang việc ăn chia tiền mua bán dâm thành các khoản phí (tiền cho vay, tiền vệ sinh, sinh hoạt, giới thiệu việc làm, nộp phạt do vắng mặt hoặc trễ giờ làm…) nhằm che đậy hành vi chứa mại dâm, môi giới mại dâm. Trước thực trạng trên, Ban Giám đốc Công an Thành phố chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ có liên quan cùng Công an các địa phương cần tích cực chủ động trong công tác nắm tình hình địa bàn nhằm kịp thời đấu tranh, xử lý các cơ sở và các đối tượng có hành vi vi phạm.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top