Cụm Thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân ký kết Giao ước Thi đua và triển khai thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024


Ngày đăng: 01/03/2024 | Lượt xem:

Ngày 29/02/2024, Cụm thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân, gồm Công đoàn Công an các địa phương: Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Bến Tre và Tiền Giang tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước Thi đua và triển khai thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024.

Tại Hội nghị, Cụm thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân đã tập trung đánh giá, bình xét thi đua để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới; cũng như thực hiện công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên, người lao động ngày càng tốt hơn, thiết thực hơn. Với vai trò Cụm trưởng, Công đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã chủ trì thảo luận và thống nhất Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 để các đơn vị triển khai thực hiện. Cũng tại Hội nghị, Cụm thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân đã Ký kết Giao ước Thi đua năm 2024; đây là một trong những nội dung quan trọng để đẩy mạnh chất lượng công tác Công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2024 trong toàn Cụm Thi đua.

Cụm Thi đua 3 Công đoàn CAND  triển khai thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024.

Cụm thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân đã Ký kết Giao ước Thi đua năm 2024

Nhân dịp này, Công đoàn Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng quà cho 04 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn Công an huyện Cần Giờ để chia sẻ, động viên các đồng chí cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Cụm thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân đã tổ chức sinh hoạt chính trị tại Khu di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác, huyện Cần Giờ. Tại đây, đoàn dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Chiến khu Rừng Sác đã hy sinh cho nền độc lập của Tổ quốc./.

Các đơn vị sinh hoạt chính trị tại Khu di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác, huyện Cần Giờ

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
b56b9ca8-a35f-4d18-9b5f-8e246ed2e9bb
Cụm Thi đua 3 Công đoàn Công an nhân dân ký kết Giao ước Thi đua và triển khai thực hiện Chương trình công tác trọng tâm năm 2024
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top