Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an Thành phố Hồ Chí Minh và hành trình chia sẻ yêu thương với người dân tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Bình Định


Ngày đăng: 09/04/2023 | Lượt xem:

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023), trong 2 ngày ngày 07/4 và 8/4/2023, Đoàn công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an Thành phố Hồ Chi Minh do đồng chí Trung tá Lê Minh Hoài - Phó trưởng Phòng làm Trưởng đoàn đã tổ chức hành trình về nguồn, an sinh xã hội và chăm lo các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định và tỉnh Phú Yên.

Đ/c Trung tá Lê Minh Hoài - Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế phát biểu tại buổi tặng quà

Tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Bảo Sơn Thiên Ấn - Đàn Tế Trời Đất Tây Sơn và Đền thờ Hoàng đế Quang Trung - người Anh hùng dân tộc lỗi lạc của triều đại Tây Sơn với những chiến công hiển hách cuối thế kỷ thứ XVII. Chia sẻ với những vất vả của ngừoi dân, đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 600 phần quà cho các gia đình trên địa bàn xã Bình Nghi (huyện Tây Sơn), xã Cát Tân (huyện Phù Cát), tỉnh Bình Định và  xã Xuân Sơn Nam (huyện Đồng Xuân), xã Hoà Hội (huyện Phú Hoà), tỉnh Phú Yên với tổng trị giá hơn 360.000.000đ.

Hành trình này của các cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát kinh tế mang ý nghĩa và giá trị nhân văn nhằm lan tỏa các giá trị yêu thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, kịp thời chia sẻ, giúp đỡ bà con vơi bớt khó khăn, từng bước vươn lên, ổn định cuộc sống.

Thành viên đoàn công tác chụp hình lưu niệm

 

 

 

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Các tin đã đưa:
df4f14be-7a1f-4c12-b028-fc517daaaf67
Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an Thành phố Hồ Chí Minh và hành trình chia sẻ yêu thương với người dân tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Bình Định
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top