Hội Phụ nữ cụm thi đua số 3 Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2021


Ngày đăng: 25/12/2021 | Lượt xem:

Sáng ngày 23/12/2021, tại Trụ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Thành phố, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3, Công an thành phố phối hợp Trung tâm hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2021 với chủ đề “Chia giọt hồng nhân sự sống”.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kêu gọi mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người; đặc biệt, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đang ngày càng bị thiếu hụt.

Ngay khi Chương trình được phát động đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ chiến sĩ là đoàn viên thanh niên, Hội viên đến từ nhiều đơn vị thuộc Công an Thành phố. Từ sáng sớm, cán bộ chiến sĩ đã có mặt để tham gia hiến máu. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã thu được 166 đơn vị máu. Lượng máu này sẽ được chuyển đến các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, với hy vọng sẽ cứu giúp được nhiều bệnh nhân đang cần máu để tìm lại sự sống.

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ Cụm thi đua 3 công an Thành phố, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, góp thêm nguồn máu để cứu chữa bệnh nhân trong đại dịch Covid -19./.

Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an Thành phố Hồ Chí Minh

Các tin đã đưa:
6df532a3-5945-403a-8efb-1cfade9f13bd
Hội Phụ nữ cụm thi đua số 3 Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2021
Chuyên mục An ninh thành phố Hồ Chí Minh
To Top