Phòng Cảnh sát môi trường Công an Thành phố thăm, tặng học bổng cho các em học sinh ở tỉnh Bến Tre

Ngày đăng: 07/04/2022 | Lượt xem:

Thực hiện các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 06/4/2022, Đoàn Phòng Cảnh sát môi trường Công an Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Khừ - Trưởng phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng 50 phần học bổng cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Định Thủy, xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Thăm, tặng quà và học bổng cho các em học sinh.

Những suất học bổng này sẽ tiếp thêm động lực phấn đấu cho các em học sinh nghèo hiếu học, cũng là sự chia sẻ của cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Thành phố cũng trao tặng Ủy ban nhân dân xã và Trường Trung học cơ sở Định Thủy các trang bị bảo hộ, vật tư y tế, sát khuẩn phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong năm học mới./.

Phòng Cảnh sát môi trường